Tìm hiểu chế độ Active Cook trên bếp từ Bauknecht

Khởi đầu năm 2018 cho những mẫu bếp từ Bauknecht bằng một giải thưởng đặc biệt, do người tiêu dùng bình chọn "KüchenInnovation 2018 - cải tiến nhà bếp 2018" cho mẫu bếp từ với chế độ Active Cook và  một giải thưởng nữa "Golden - Best of the Best 2018". Hôm nay trong bài viết dưới đây beptubauknecht.com sẽ đi tìm hiểu về các chế độ nấu Active Cook được trang bị trên các mẫu bếp từ Bauknecht .Các bếp cảm ứng mới với chế độ Active Cook từ Bauknecht cho phép tự do nấu ăn không giới hạn nhờ công nghệ cảm biến tiên tiến. Và ngay cả việc chuẩn bị thực đơn hoàn chỉnh cũng khá đơn giản: trợ lý nấu ăn cung cấp cho người dùng 63 kết hợp nấu ăn phổ biến với các hướng dẫn từng bước được điều khiển trực quan qua màn hình cảm ứng. Hệ thống cảm biến sáng tạo liên tục giám sát quá trình nấu và chọn nhiệt độ thích hợp và thời gian nấu - để có kết quả nấu ăn luôn hoàn hảo.


Nấu ăn linh hoạt hơn bao giờ hết

Các bếp mới với chế độ Active Cook cũng mang lại sự linh hoạt tối đa. Không có khu vực nấu ăn được xác định trước để chảo và chảo hình dạng và kích cỡ khác nhau có thể được sử dụng trên toàn bộ bề mặt mà không cần phải vận hành bếp. Toàn bộ bề mặt nấu ăn cũng có thể được chia thành bốn khu vực nhiệt độ khác nhau, để làm nóng trong các chậu khác nhau trên nồi nấu, mì ống nấu chín và bơ có thể được nấu chảy đồng thời.

Về giải thưởng đổi mới nhà bếp

Mục tiêu của giải thưởng hàng năm của giải thưởng người tiêu dùng là nhấn mạnh các sản phẩm đặc biệt thân thiện với người tiêu dùng và do đó cung cấp sự trợ giúp cụ thể cho các quyết định mua hàng. Một giám khảo chuyên gia đề cử các sản phẩm xuất sắc cho cuộc bỏ phiếu quyết định của người tiêu dùng - sau đó người tiêu dùng tự quyết định về giải thưởng đáng thèm muốn. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 2 năm 2018 tại hội chợ hàng tiêu dùng Ambiente ở Frankfurt, nơi mà những người cảm ứng Bauknecht trao giải "Golden Award - Best of the Best 2018" sẽ được trưng bày.

  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages